THÉP VIỆT Ý

 Thép Việt Ý được sản xuất và có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2001 với với sản phẩm chủ lực là thép xây dựng.

Ngay từ khi thành lập và xây dựng nhà máy. Công ty thép Việt Ý đã xác định phân khúc thị trường hướng tới là sản phẩm sắt thép xây dựng chất lượng cao. Vì vậy công ty đã đầu tư nhà máy cán thép có công suất 300.000 tấn/năm, dây truyền thiết bị sản xuất nhập khẩu đồng bộ 100%, công nghệ Daniely Morgardshammar do tập đoàn thép hàng đầu thế giới Daniel – Italy cung cấp và nhà máy chế tạo phôi thép công suất 500.000 tấn/năm theo công nghệ Consteel – công nghệ luyện thép bằng lò điện hồ quang nạp liệu liên tục ngang thân lò, là công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay.

Nguyên liệu đầu vào cho sản xuất phôi của nhà máy là nguyên liệu tái chế – thép phế liệu đã góp phần vệ sinh bảo vệ môi trường, không tàn phá nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Với uy tín về thép xây dựng chất lượng cao Thép Việt Ý đã vinh dự có mặt ở hầu hết các dự án công trình trọng điểm quốc gia, từ các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông trong nước đến các công trình tại nước ngoài; được các đối tác khách hàng đánh giá cao và lựa chọn tin dùng.

Là Tập đoàn Thép hàng đầu tại Nhật Bản. Kyoei Steel đã xây dựng và vận hành thành công 4 nhà máy thép tại Nhật Bản cùng với việc mở rộng đầu tư với quy mô hoạt động ở trên hơn 20 quốc gia khác nhau. Tiếp nối sự thành công từ chương trình đầu tư tại Việt Nam với việc thành lập Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam tại Ninh Bình, và Công ty TNHH thép Vina Kyoei tại bà Rịa – Vũng Tàu, tháng 5/2018 Tập đoàn Kyoei Steel đã nâng tổng sở hữu cổ phần lên 65% và trở thành cổ đông lớn nhất của Thép Việt Ý.

Sản phẩm chất lượng cao kết hợp với mô hình quản lý hiện đại đến từ Nhật Bản, cùng với hệ thống phân phối không chỉ rộng khắp cả trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài, CTCP Thép Việt Ý sẽ cùng với Vina Kyoei và Kyoei Việt Nam cung cấp cho thị trường các sản phẩm sắt  thép xây dựng chất lượng cao và các dịch vụ hoàn hảo, trở thành một trong những thương hiệu số 1 trong ngành thép xây dựng tại Việt Nam.

Hiển thị tất cả 8 kết quả

 Scroll Up