THÉP VIỆT ÚC

Công ty LDSX Thép VINAUSTEEL là doanh nghiệp liên doanh sản xuất thép xây dựng mang thương hiệu Thép Việt Úc. Công ty được thành lập vào năm 1994 theo Luật Đầu tư Nước Ngoài tại Việt Nam. Công ty được hình thành dựa trên cơ sở tham gia góp vốn của 2 đối tác là Tập đoàn Đầu tư Công nghiệp Việt Nam (VII) đến từ Australia và Tổng Công ty Thép Việt Nam-CTCP (VNSTEEL). Trụ sở của công ty tại thành phố Hải Phòng.

Hàng năm, VINAUSTEEL có khả năng sản xuất và cung ứng ra thị trường 250.000 tấn thép xây dựng với sản phẩm chính là thép cốt bê tông cán nóng( Thép vằn) có kích cỡ từ 10mm đến 32mm. Trong qua trình sản xuất, sản phẩm “Thép Việt Úc” luôn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng theo đúng quy trình ISO 9001 và đạt các tiêu chuẩn về chất lượng của Quốc tế và Việt Nam.

Thép Việt Úc (VINAUSTEEL) áp dụng phương châm “Hoàn hảo về Chất Lượng và Dịch Vụ” làm nền tảng cơ bản cho sự phát triển của doanh nghiệp. Phương châm này bao trùm mọi lĩnh vực hoạt động của Công ty, từ phương pháp lãnh đạo, quản trị chiến lược, quản lý sản xuất kinh doanh đến phát triển con người.

Với hơn 20 năm  sản xuất kinh doanh trong ngành thép xây dựng tại Việt Nam, thương hiệu “Thép Việt Úc” đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin cậy và  sử dụng.

Hiển thị tất cả 8 kết quả

 Scroll Up