THÉP VIỆT NHẬT

Công ty Cổ phần Thép Việt Nhật được thành lập vào tháng 11 năm 1998. Năm 2002 nhà máy cán thép chính thức đi vào sản xuất và cung cấp ra thị trường sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu  Thép xây dựng Việt Nhật (HPS). Từ đó đến nay, Thép Việt Nhật đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu uy tín, tạo niềm tin trên nhiều công trình trọng điểm, điều này được minh chứng và khẳng định qua việc sản phẩm Thép Việt Nhật luôn được các chủ đầu tư, nhà thầu lớn của quốc gia và quốc tế lựa chọn để xây dựng nhiều công trình lớn của cả nước.

Thép Việt Nhật sử dụng dây truyền công nghệ hiện đại và đồng bộ của Nhật Bản với hai nhà máy. Nhà máy cán thép Việt Nhật có năng lực cán thép 240,000 tấn/năm và năng lực luyện thép 120,000 tấn/ năm, trên diện tích 5,6 ha tại Km9 – Quán Toan – Hồng Bàng – Hải Phòng

Thép Việt Nhật có hai sản phẩm chủ lực là phôi thép và thép thanh vằn hay còn gọi là thép bê tông. Ngoài ra còn có thép cuộn.

+ Phôi thép 120mm x 120mm, 130mm x 130 mm, 150mm x 150mm với chiều dài phôi thép là 6m và 12m.

+ Thép xây dựng cốt bê tông cán nóng: Thép cuộn đường kính 6mm – 8mm và thép thanh vằn đường kính từ D10mm – D55mm.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm thép đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh, thép Việt Nhật luôn chú trọng xây dựng mạng lưới tiêu thụ rộng khắp cả nước cũng như tại các quốc gia trong khu vực như Lào, Campuchia,…để người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm.

Hiển thị tất cả 8 kết quả

 Scroll Up