THÉP VIỆT ĐỨC

Thép Việt Đức là một trong những doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất, cung ứng các sản phẩm sắt thép cho ngành xây dựng.

Tải qua 15 năm hoạt động, đến nay Thép Việt Đức đã trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất tại Việt Nam, công suất 1.300.000 tấn năm với 03 dòng sản phẩm chính đó là:

+ Ống thép các loại

+ Tôn cán nguội, Tôn mạ kẽm.

+ Thép xây dựng.

Nhà máy sản xuất nằm trên diện tích trên 25 hec ta tại khu công nghiệp Bình Xuyên thuộc tỉnh Vĩnh Phúc.

– Đối với sản phẩm ống thép và Tôn cán nguội, mạ kẽm: Thép Việt Đức là một trong số 5 doanh nghiệp sản xuất ống thép lớn nhất tại Việt nam với công suất 600.000tấn/năm

– Với sản phẩm Thép xây dựng, thép Việt Đức nằm trong Top 7 doanh nghiệp sản xuất thép xây dựng lớn nhất tại Việt Nam với công suất 700.000tấn/năm.

Thế kỷ  21 là thế kỷ của cạnh tranh và hội nhập. Bởi vậy, phát triển bền vững là sự phát triển dựa trên nền tảng tham gia cạnh tranh mang tính toàn cầu. Đây chính là định hướng cốt lõi để Thép Việt Đức đưa ra các nguyên tắc phát triển tích cực mang tính bền vững.

Theo đó, Thép Việt Đức khẳng định là doanh nghiệp tiên phong sản xuất và cung ứng các sản phẩm Thép xây dựng cán nóng; Ống thép hàn đen; Ống thép mạ kẽm nhúng nóng; Ống Tôn mạ kẽm; tôn cuộn cán nguội và tôn cuộn mạ kẽm. Cam kết đưa ra thị trường các sản phẩm tiêu chuẩn Quốc tế nhằm đáp ứng tối đa chất lượng, sản lượng theo nhu cầu của thị trường.

Hiển thị tất cả 8 kết quả

 Scroll Up